Thông tin - thông báo
Chi tiết tin

SINH HỌAT CHUYÊN ĐỀ CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 3

Người đăng: THCS Trà Nam Ngày đăng: 21:10 | 27/12 Lượt xem: 243

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 3

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2017, cụm chuyên môn số 3 đã tổ chức Sinh hoạt chuyên đề theo chủ đề dạy học bộ môn Toán 7 tại trường PTDTBT THCS Trà Nam. Đến dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đông đủ các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Tổ trưởng chuyên môn tổ KHTN và các đồng chí giáo viên bôn môn Toán ở các đơn vị trường trong cụm.

          Trong buổi Sinh hoạt chuyên đề các đơn vị được nghe đ/c Lê Nghiêm Túc-Phó Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trà Nam báo cáo kết quả thực hiện chuyên đề của đơn vị sở tại, dự giờ 1 tiết dạy trong chuyên đề theo chủ đề dạy học  và thảo luận góp ý, đánh giá, rút kinh nghiệm.

          Qua buổi Sinh hoạt chuyên đề các đ/c cán bộ quản lí và giáo viên các đơn vị trường trong cụm đã góp ý thẳn thắng, chân thành, đầy trách nhiệm và mang tính xây dựng cao. Nội dung chuyên đề và tiết dạy được các đơn vị trường trong cụm đánh giá cao mang lại hiệu quả thiết thực. Đây là dịp để các đơn vị trường trong cụm chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động chuyên môn của các nhà trường.

Một số hình ảnh sinh hoạt:


Tác giả: Lê Nghiêm Túc

Nguồn tin: Lê Nghiêm Túc

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc Trường PTDTBT THCS Trà Nam
Địa chỉ: Thôn 1 Xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02356540299