Thông tin - thông báo
Chi tiết tin

HỘI THI TTVH CẤP CỤM NĂM HỌC 2018-2019

Người đăng: THCS Trà Nam Ngày đăng: 10:39 | 30/01 Lượt xem: 368

     Sáng ngày 23/01/2018, Cụm chuyên môn số 2 tổ chức Hội thi Thuyết trình Văn học cấp cụm năm học 2018-2019 tại hội Trường PTDTBT THCS Trà Nam. Tham dự Hội thi lần này có 11 thí sinh đến từ 4 trường THCS trong cụm chuyên môn số 2.

Để đảm bảo thời gian, Hội thi bắt đầu vào lúc 8 giờ 00. Lần lượt các thí sinh bốc thăm thứ tự dự thi, bốc thăm đề tài, bốc thăm giám khảo đặt câu hỏi liên quan đến đề tài, các thí sinh trải qua 60 phút chuẩn bị cho bài viết, lần lượt thuyết trình trong thời gian không quá 07 phút và trả lời câu hỏi không quá 03 phút.

Qua kết quả Hội thi cho thấy các đơn vị, thầy cô giáo bộ môn có sự quan tâm, đầu tư bồi dưỡng, hướng dẫn và chuẩn bị tốt các điều kiện cho thí sinh dự thi. Hầu hết các em tự tin, phong cách tự nhiên, chất giọng tốt, thể hiện tốt phần thuyết trình và các câu hỏi của Ban giám khảo. Bên cạnh đó vẫn có một số thí sinh còn lúng túng, mất tự nhiên trong phần thuyết trình cũng như trả lời các câu hỏi, một số đề tài bố cục chưa chặt chẽ, ... Hi vọng rằng trong những năm học đến, Hội thi thuyết trình văn học cấp cụm sẽ có số lượng thí sinh tham gia thi đông hơn, chất lượng hơn, tiếp tục thể hiện tình yêu, sự đam mê văn học của tất cả học sinh.

Ban giám khảo đã chấm chọn và đề xuất trao giải cho các thí sinh thực hiện tốt các phần thi, kết quả cụ thể như sau:
- Giải nhất: em Hồ Thị Phương Anh lớp 8/1, trường PTDTBT THCS Trà Nam.
- Giải nhì: em Hồ Thị Thu Hiền lớp 8/2, trường PTDTBT THCS Trà Cang.
- Giải ba: em Hồ Thị Mỹ Ly lớp 8/2, trường PTDTBT THCS Trà Cang.
- Giải khuyến khích: em Hồ Thị Liễu lớp 9/1, trường PTDTBT THCS Trà Cang và em Lê Thị Thủy Tiên lớp 6/1, trường PTDTBT THCS Trà Tập.

Tác giả: Lương Thị Thơm

Nguồn tin: Lê Nghiêm Túc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc Trường PTDTBT TH & THCS Trà Nam
Địa chỉ: Thôn 1 Xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02356540299