KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Người đăng: THCS Trà Nam Ngày đăng: 10:20 | 23/11 Lượt xem: 330

Chiều ngày 21/11/2017, tại trường PTDTBT THCS Trà Nam đã diễn ra khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018. Tham dự khai mạc Hội thi có đ/c Bùi Dũng-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Lê Nghiêm Túc-Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Hội thi năm hay có 9 đ/c giáo viên đủ điều kiện và đăng kí tham gia dự thi, Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 21/11/2017 đến ngày 01/12/2017. Các giáo viên tham gia dự thi sẽ trải qua 3 phần thi và chấm chọn: Sáng kiến kinh nghiệm hoặc công trình nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng, bài thi lí thuyết và thực hành 2 tiết giảng dạy trên lớp.
Với sự tham gia nhiệt tình, sự nỗ lực quyết tâm thể hiện hết khả năng, năng lực của mình ở các giáo viên tham gia dự thi, Ban tổ chức tin rằng Hội thi sẽ mang lại hiệu quả, chất lượng và đạt được nhiều thành tích cao.
Một số hình ảnh:
Hình ảnh khai mạc Hội thi:
Hình ảnh giáo viên làm bài thi lí thuyết:

Tác giả: Lê Nghiêm Túc

Nguồn tin: Lê Nghiêm Túc