ĐẠI HỘI CB-CC-VC NĂM HỌC 2017-2018

Người đăng: THCS Trà Nam Ngày đăng: 10:32 | 13/10 Lượt xem: 344

Hội nghị CB-CC-VC Trường PTDTBT THCS Trà Nam
Năm học 2017-2018

Chiều ngày 12/10/2017, trường  PTDTBT-THCS Trà Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2017-2018 nhằm đánh giá, thảo luận kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ ,Công chức, Viên chức năm học 2016-2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Đến dự với hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Xuân - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My, đồng chí Hồ Văn Thuấn - Bí thư Đảng Ủy xã Trà Nam, đồng chí Hồ Văn Viếu - Phó chủ tịch UBND xã Trà Nam, đồng chí Hồ Văn Thân - Hội trưởng hội phụ huynh học sinh, cùng sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và thông qua phương hướng kế hoạch, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 do Đoàn chủ tịch trình bày. Và sau đó là phần tham luận đầy trách nhiệm của tổ KHXH về đạo đức nề nếp học sinh. Đồng thời được nghe kế toán báo cáo tình hình thu chi ngân sách năm 2017 và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018.

Thay mặt Ban thanh tra nhân dân - đồng chí Trần Ngọc Phúc đã báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2016-2017. Sau các báo cáo, Hội nghị đã bỏ phiếu bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2020. Ban thanh tra nhân dân mới gồm các  đ/c Dương Thị Mỹ Ngọc, Bùi Vĩnh Linh, Nguyễn Tấn Tuyển đã ra mắt Đại hội với lời hứa hoàn thành tốt nhiệm vụ thanh tra được giao theo sự tín nhiệm của các thành viên nhà trường.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Thay mặt nhà trường đ/c Hiệu trưởng Bùi Dũng và chủ tịch Công đoàn nhà trường đồng chí Lê Nghiêm Túc đã ký giao ước thi đua.

Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức trường  PTDTBT-THCS Trà Nam đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình và vững tin sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và gặt hái được nhiều thành công  trong năm học mới.
Một số hình ảnh:

Bắt đầu vào Đại hội

Đại biểu tham dự Đại hội

Tác giả: Lương Thị Thơm - Lê Nghiêm Túc

Nguồn tin: Lê Nghiêm Túc