Thông tin - thông báo
Chi tiết tin

Trường PTDTBT THCS Trà Nam tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019.

Người đăng: THCS Trà Nam Ngày đăng: 8:37 | 07/09 Lượt xem: 506

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018 trường PTDTBT THCS Trà Nam tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019.

Lễ khai giảng đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho đội ngũ thầy cô giáo và học sinh, sẵn sàng bước vào năm học mới với quyết tâm cao, thu hút sự quan tâm, ủng hộ của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể, của toàn xã hội đối với công tác giáo dục. Lễ Khai giảng được chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức, với sự chỉ đạo tập trung, thống nhất để thực sự là ngày hội an toàn, trang nghiêm, vui tươi, hấp dẫn.

Đến dự Lễ Khai giảng có sự hiện diện của đ/c Vũ Thị Như Thuyên- HUV-CT HLH PH huyện, đ/c Nguyễn Võ Trang- Chủ tịch UBMTTQVN xã, cùng các đ/c lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã Trà Nam, các đ/c trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

          Về phía Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường có thầy giáo Bùi Dũng -Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lê Nghiêm Túc- PHT, CTCĐ. Cùng toàn thể CB, GV, CNV và học sinh trường PTDTBT-THCS Trà Nam.

Năm học mới 2018 – 2019 nhà trường vui mừng chào đón 30 em học sinh lớp 6 là những tân học sinh của trường, các em đã hoàn thành chương trình tiểu học và hứa hẹn sẽ là mầm sáng cho nhà trường cho những năm học tới.

         Trong diễn văn khai giảng năm học 2018-2019, thầy hiệu trưởng nhà trường đã đề cập đến những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhà trường đã được kiểm tra và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2015-2020. Thầy và trò nhà trường cũng đã đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi, hội thi do phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT. Đồng thời đề ra phương hướng cho năm học mới.

Cũng tại Lễ khai giảng này hội khuyến học Huyện và khuyến học nhà trường đã trao những xuất quà vô cùng ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ.

Văn nghệ chào mừng
Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Thầy Bùi Dũng-HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: Lê Đình Dưỡng

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc Trường PTDTBT THCS Trà Nam
Địa chỉ: Thôn 1 Xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02356540299