Thông tin - thông báo
Chi tiết tin

LỄ KÝ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Người đăng: THCS Trà Nam Ngày đăng: 11:39 | 09/03 Lượt xem: 280

Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

  Chiều ngày 7/3/2017 tại hội trường, Trường PTDTBT THCS Trà Nam đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”. Đến dự có đồng chí Bùi Dũng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Nghiêm Túc – Chủ tịch Công đoàn – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

          Tại buổi lễ, đồng chí Lê Nghiêm Túc đã ôn lại lịch sử Ngày quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, qua đó cho thấy phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, dù ở bất kỳ đâu và ở bất kỳ thời đại nào, họ luôn cống hiến, đóng góp hết mình cho xã hội và sẵn sàng đấu tranh vì “bình đẳng giới”. Tại Lễ kỷ niệm chị em đã nhận được sự động viên, chúc mừng và tặng những bông hoa tươi thắm của các đấng mày râu trong trường.

          Tiếp nối không khí tưng bừng của buổi lễ, nhiều hoạt động thi đua giao lưu được tổ chức đi kèm: Thi đấu giao lưu cầu lông và thi nấu ăn ngon giữa các Tổ chuyên môn trong đơn vị trường. Hội thi nấu ăn ngon và thi đấu giao lưu cầu lông chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 là một trong những hoạt động có ý nghĩa, được tổ chức nhằm tiếp tục tuyên truyền tới toàn thể CB-GV-NV và học sinh những phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Qua hoạt động đã tạo ra đợt sinh hoạt sôi nổi, hào hứng, ý nghĩa, bổ ích tới toàn thể cán bộ GV- CNV và học sinh nhà trường, qua đó tăng cường mối đoàn kết thống nhất trong nội bộ nhà trường.

Với buổi lễ đầy ý nghĩa chắc chắn rằng toàn thể chị em có thêm động lực để công tác tốt hơn, quan tâm nhiều hơn nữa đến gia đình mình xứng đáng là "Một nửa của thế giới".

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Bản quyền thuộc Trường PTDTBT THCS Trà Nam
Địa chỉ: Thôn 1 Xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02356540299