TRƯỜNG PTDTBT-THCS TRÀ NAM TỔ CHỨC HỘI THAO HỌC SINH LẦN THỨ VIII, NĂM HỌC 2017-2018

Người đăng: Nguyễn Văn Hiếu Ngày đăng: 10:04 | 22/02 Lượt xem: 490

TRƯỜNG PTDTBT-THCS TRÀ NAM TỔ CHỨC HỘI THAO HỌC SINH CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ VIII, NĂM HỌC 2017-2018

Trong không khí tưng bừng chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2018) và chào đón xuân Mậu Tuất 2018. Chiều ngày 21/2/2018  trường PTDTBT-THCS Trà Nam tổ chức Hội thao học sinh cấp trường lần thứ VIII, năm học 2017-2018.

Đến dự Lễ khai mạc có sự hiện diện của Chị Y Phương- P.BT, CT HĐĐ xã Trà Nam, có thầy giáo Bùi Dũng -Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lê Nghiêm Túc - PHT, CTCĐ. Cùng toàn thể CB, GV, CNV và học sinh trường PTDTBT-THCS Trà Nam.

Thay mặt Ban tổ chức, thầy Bùi Dũng- Hiệu trưởng(trưởng ban tổ chức) đọc lời khai mạc Hội thao học sinh cấp trường lần thứ VIII, năm học 2017-2018. Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công” do đó phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường những năm gần đây đã có những bước chuyển biến tích cực, thành tích thi đấu rất đáng khích lệ, đáng biểu dương.

Các môn thi đấu tại Hội thao lần này gồm có: Điền kinh chạy cự li 60m, bóng đá nữ, bóng chuyền Nam. Sau 1 buổi thi đấu sôi nổi, quyết liệt Hội thao đã diễn ra và thành công tốt đẹp, BTC  cũng đã trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao tại giải lần này, gồm:

- Môn chạy 60 m nam khối 6,7:

+ Giải nhất: Hồ Văn Huynh - lớp 7/2

+ Giải nhì: Nguyễn Trung Triều - lớp 7/1

- Môn chạy 60 m nam khối 8,9:

+ Giải nhất: Nguyễn Sĩ Đen  - lớp 9/1

+ Giải nhì: Hồ Văn Thê - lớp 8/1

- Môn chạy 60 m nữ khối 6,7:

+ Giải nhất: Hồ Thị Thủy- lớp 7/1

+ Giải nhì: Hồ Thị Hoa Thắm - lớp 7/2

- Môn chạy 60 m nữ khối 8,9:

+ Giải nhất: Hồ Thị Tuyết - lớp 8/1

+ Giải nhì: Hồ Thị Yến Ly - lớp 8/1

- Môn bóng đá nữ:

+ Giải nhất: Tập thể lớp 8/1

+ Giải nhì: Liên quân lớp 7/1 và 7/2

- Môn bóng chuyền nam:

+ Giải nhất: Tập thể lớp 8/1

+ Giải nhì: Liên quân lớp 6/1 và 9/1

Hội thao đã thực sự thành công, tạo được không khí vui tươi, sôi nổi trong nhà trường, động viên được học sinh, giáo viên tích cực tham gia phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Ben cạnh đó, thông qua giải lần này, với mục đích tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị tốt cho tham gia giải Thể thao do Phòng GD huyện tổ chức trong thời gian đến.

* Một số hình ảnh hoạt động: