Thông tin - thông báo




Chi tiết tin

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Người đăng: THCS Trà Nam Ngày đăng: 16:50 | 11/03 Lượt xem: 351

Chiều ngày 7/3/2019  Trường và Công đoàn trường PTDTBT THCS Trà Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi lễ có thầy Bùi Dũng-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, thầy Lê Nghiêm Túc-CTCĐ, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể quý thầy cô giáo và nhân viên nhà trường.

Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hảo-Phó Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
          Tiếp theo, Thầy Bùi Dũng-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường có lời chúc mừng đến toàn thể quý cô giáo nhân ngày 8 tháng 3. Thầy khẳng định vị trí to lớn của phụ nữ đối với xã hội và gia đình, đặc biệt là sự đóng góp của quý cô cho sự nghiệp giáo dục của đơn vị. Thầy chúc Quý cô luôn dồi dào sức khỏe, tươi trẻ, xinh đẹp, luôn hạnh phúc bên người thân trong ngày 8-3 và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục tại đơn vị.

Cũng trong buổi lễ, các chị em đã nhận được những lời chúc mừng và những bông hoa tươi thắm từ các đồng nghiệp nam với những tình cảm chân thành dành cho các chị em.

        Sau buổi lễ, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các chị em, BGH và BCH Công đoàn trường đã tổ chức thi “cắm hoa nghệ thuật” và thi đấu đá bóng nữ. Các cuộc thi diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự nhiệt tình của tất cả chị em các tổ. Sau phần thi “cắm hoa nghệ thuật” thì phần thi đấu “đá bóng nữ” là phần thi nổi bật và các đội chơi tạo nhiều cảm xúc cho khán giả nhiều nhất.

 Như một lời cám ơn và chúc mừng đến các cô, Công đoàn đã tổ chức bữa liên hoan thân mật, ấm áp do chính các đồng chí giáo viên nam tự tay chế biến để nâng cao tinh thần đoàn kết trong tập thể nhà trường nhân ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa.

         Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tác giả: Lương Thị Thơm

Nguồn tin: Lê Nghiêm Túc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc Trường PTDTBT TH & THCS Trà Nam
Địa chỉ: Thôn 1 Xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02356540299