Thông tin - thông báo
Chi tiết tin

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 20/10

Người đăng: THCS Trà Nam Ngày đăng: 9:15 | 26/10 Lượt xem: 470

Nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho công đoàn viên; nâng cao tinh thần đoàn kết công đoàn viên trong nhà trường, với các hoạt động vui tươi, tiết kiệm, thể hiện được ý nghĩa của ngày kỷ niệm. Chiều  20/10/2017, Công đoàn Trường PTDTBT THCS Trà Nam đã tổ chức các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn và sôi nổi trong các tổ công đoàn, như: Thi đấu cầu lông, thi cắm hoa.

Tại buổi lễ, các đoàn viên công đoàn còn được nghe đồng chí Lê Nghiêm Túc – Chủ tịch Công đoàn nhà trường nói chuyện truyền thống về ngày 20/10, như để khẳng định một lần nữa hình ảnh và vai trò người phụ nữ Việt Nam. Họ đã đóng góp rất lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, tạo dựng hạnh phúc gia đình, nêu cao gương sáng trung hậu - tiết nghĩa.

 Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu và Công đoàn nhà trường cũng có những bó hoa xinh tươi tặng chị em phụ nữ với lời chúc chị em phụ nữ nhà trường luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống cũng như công việc, xứng đáng danh hiệu phụ nữ Việt Nam "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

Các hình ảnh hoạt động:

Đại diện BCH CĐ tặng hoa chúc mừng ngày 20/10 

Sản phẩm thi cắm hoa của các Tổ


Thi đấu cầu lông giữa các Tổ

Tác giả: Bùi Vỉnh Linh -Lê Nghiêm Túc

Nguồn tin: Lê Nghiêm Túc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc Trường PTDTBT THCS Trà Nam
Địa chỉ: Thôn 1 Xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02356540299