Thông tin - thông báo
Chi tiết tin

Lễ sơ kết học kì I-Năm học 2019-2020

Người đăng: Bùi Dũng Ngày đăng: 9:04 | 05/02 Lượt xem: 261

TRƯỜNG PTDTBT-THCS TRÀ NAM LONG TRỌNG

TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2019-2020

        Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2020, trường PTDTBT-THCS Trà Nam tiến hành tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2019-2020. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động dạy học của nhà trường trong học kì I, khen thưởng động viên các em học sinh có thành tích tốt, học sinh vượt khó. Đồng thời nhìn lại những tồn tại hạn chế, đề ra phương hướng và các chỉ tiêu, giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019-2020.

         Đến dự Lễ sơ kết học kỳ I có sự hiện diện của đ/c Hồ Văn Víu- P.CT UBND xã Trà Nam, Đ/c Nguyễn Võ Trang- Chủ tịch UBMTTQVN xã, Đ/c Hồ Văn Thâm, trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

          Về phía Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường có thầy giáo Bùi Dũng -Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lê Nghiêm Túc- PHT, CTCĐ. Cùng toàn thể CB, GV, CNV và học sinh trường PTDTBT-THCS Trà Nam.

         Tại buổi Lễ sơ kết học kỳ I, thầy giáo Bùi Dũng-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng

 nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I, năm học 2019-2020. Trong báo cáo thầy giáo đã đề cập đến những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ vừa qua, ghi nhận, biểu dương các em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I. Đồng thời nêu ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới. Thầy mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV cùng các em học sinh nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường trong năm học 2019-2020.

          Cũng tại buổi Lễ sơ kết học kỳ I, thầy giáo Lê Nghiêm Túc-Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Quyết định khen thưởng cho các em học sinh nhằm động viên, khích lệ kịp thời các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua học tâp trong học kỳ I. Cũng tại buổi Lễ Chi hội khuyến học nhà trường cũng trao nhiều xuất quà khen thưởng cho học sinh đạt thành tích là học sinh giỏi, học sinh nghèo vợt khó. Đó cũng chính là sự động viên, khích lệ rất lớn với các em, nhằm thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong thời gian tiếp theo.

            Một số hình ảnh tại buổi lễ:
              


           Đ/c Bùi Dũng-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn sơ kết học kì I, năm học 2019-2020


                       Trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I

Chi hội khuyến học nhà trường trao quà cho những em học sinh vượt khó có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

      Tại buổi Lễ, đ/c Hồ Văn Víu - Phó chủ tịch UBND xã, đại diện cho lãnh đạo chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng, ghi nhận những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kỳ I, mong muốn nhà trường tiếp tục phấn đấu, phát huy và nổ lực hơn nữa để công tác dạy và học của nhà trường ngày đạt được kết quả cao hơn trong năm học 2019-2020 và những năm tiếp theo.

 
         Phát biểu chỉ đạo của Đ/c Hồ Văn Víu- Phó chủ tịch UBND xã Trà Nam

        Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2019-2020 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Trong suy nghĩ mỗi người ẩn chứa sự quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019-2020.

Tác giả: BGH Trường

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc Trường PTDTBT TH & THCS Trà Nam
Địa chỉ: Thôn 1 Xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02356540299